0978.503.822

Tổng hợp vang số karaoke giá dưới 8 triệu hot nhất năm 2018

01. Vang số karaoke AAP K1000II

Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm mixer karaoke AAP K1000 II  với yêu cầu cao chất lượng âm thanh ,mục đích không chỉ đơn thuần là dùng amply karaoke liền công suất thì mixer AAP K1000 II  ra đời để đáp ứng cho khách hàng lựa chọn để có cấu hình âm thanh của mình chất lượng cao nhất .

vang số aap k1000 II

Vang số karaoke AAP K1000ii sang trọng trong từng đường nét

 

AAP K1000 II  với nhiều công nghệ chống rú rít và ù nền ,vô cùng rễ sử dụng với cách thiết kế về các vị trí công năng trên sản phẩm AAP K1000 II .VỚi chức năng kết hợp với các cục đẩy công xuất (power) và equalizer làm cho chất lượng âm thanh karaoke đạt ngưỡng cao nhất .Với phần vang vô cùng rễ chỉnh hay tăng thêm bass hay tép cho chất lượng âm thanh .

Dễ sử dụng vì có thể điều chỉnh các chế độ cho từng thể loại nhạc như nhạc vàng, nhạc trẻ, nhạc remix, tổng hợp … và từng giọng hát chỉ bằng 1 nút bấm vì sau khi đã cài đặt hay cho từng thể loại nhạc và người hát thì có thể lưu các chế độ đó rồi gọi chở lại chỉ bằng một nút bấm trên điều khiển, I phone, Ipad hay laptop.

Độ ổn định của sản phẩm rất cao, tỷ lệ sai số và méo tiếng rất thấp, không bị sai lệch, méo tiếng do sử dụng thời gian lâu nhờ công nghệ kỹ thuật số có độ chính xác cao, không bao giờ bị sai về mặt cơ học như các âmly analog hiện nay.

Tóm lại : AAP – K1000II giải quyết được bất cứ vấn đề gì nảy sinh từ việc lắp đặt karaoke mà người setup phòng karakoke chuyên nghiệp cần có để cho ra được âm thanh hoàn hảo nhất cho tất cả các thiết bị đang có.

Hiện nay, Vang số AAP K1000II đang được bán với giá dưới 8 triệu đồng và bảo hành 1 đổi 1 trong 14 ngày nếu có lỗi nhà máy.

aap-k1000-ii

02. Vang số JKaudio K3000

Mixer K3000 là một chiếc mixer đầy quyến rũ của hãng JKaudio với thiết kế thanh lịch, chắc chắn và mang trong mình kiểu dáng sang trọng, vượt trội, phù hợp với mọi không gian của căn phòng nhà bạn.

vang số Jkaudio K3000

Vẻ đẹp đầy mê hoặc của Vang số JKaudio K3000

Mixer JKaudio K 3000 có hiệu quả tốt, âm thanh hay và hiệu quả rất phù hợp để được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống Karaoke gia đình và các phòng Karaoke kỹ thuật số , các quán bar, club, phòng họp, hội nghị. Mixer karaoke cao cấp JKaudio K 3000 có bộ xử lý loa chức năng hiện đại, mỗi bộ phận chức năng được điều chỉnh độc lập và một giao diện máy tính tương ứng, dễ vận hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *